Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Điển

 
Thụy Điển (Sweden) là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người hòa quyện với nghệ thuật. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Các công viên quốc gia được chính phủ đầu tư đúng mức đưa công nghệ du lịch của Thụy Điển phát triển vượt bậc. Du lịch của Thụy Điển đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia nước này.

Đến đây du khách không khỏi ngạc nhiên về các công trình kiến trúc đồ sộ tại các thành phố. Ngoài các vẽ đẹp trong phạm vi quốc gia Thụy Điển còn có những di sản được Unesco công nhận là di sản của thế giới. Ngoài ra các sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế và độc đáo luôn là những quan tâm của du khách về mua sắm.
 

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Ngoại thương Việt Nam – Thụy Điển tiếp tục tăng trưởng nhanh trong thời gian qua. Theo số liệu mới nhất của Tổng Cục Hải quan, kim ngạch xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2013 giữa Việt Nam và Thụy Điển đạt 573 triệu USD, tăng 34,5% so với cùng kỳ năm trước.

Trong 6 tháng đầu năm 2013, Việt Nam nhập khẩu từ Thụy Điển chủ yếu gồm: dược phẩm đạt 17,1 triệu USD, tăng 0,3%, điện thoại và linh kiện đạt 16,5 triệu USD, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2013.

 Dịch vụ nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam, chuyển hàng đi Thụy Điển ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam giá rẻ, uy tín.

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Trong nhiều năm qua, Perfect Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Với cước phí ưu đãi luôn có mức chiết khấu cao cho tất cả các Khách Hàng đến với Perfect Express. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm.

– Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.

– Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.

– Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.

– Nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình tại mọi thời điểm khác nhau.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng:

– Nhập hàng mậu dịch.

– Nhập hàng phi mậu dịch.

– Nhập hàng bao thuế.

– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn.

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, thông tin người gửi tại Thụy Điển, Perfect Express sẽ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào ở 64 tỉnh thành Việt Nam.

 

Nhập hàng từ Thụy Điển

 

Vui lòng liên hệ Perfect Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Thụy Điển về Việt Nam, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ nhập hàng uy tín, giá re nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách mọi lúc mọi moi qua Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected]

 

Nhập hàng từ Thụy Điển