Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Đến năm 2012, có trên 1000 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gia tăng, Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trong các nước xuất khẩu của Việt Nam chiếm 11% tổng kinh ngạch xuất khẩu, Nhật Bản cũng là nước thứ 3 trong số các nước nhập khẩu của Việt Nam chiếm 10.4% tổng kinh ngạch nhập khẩu (nguồn: CIA Factbook www.cia.gov).
Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hai chiều giữa Việt Nam – Nhật Bản và ngược lại ngày càng gia tăng.

Chính vì lý do trên, việc trao đổi, giao lưu văn hóa ngày càng phổ biến. Những gói hàng từ Việt Nam sang Nhật và từ Nhật về Việt Nam ngày càng nhiều.

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Trước đây, việc gửi thư từ, quà tặng chủ yếu qua đường Bưu điện. Với sự gia nhập các hang chuyển phát nhanh lớn vào thị trường Việt Nam DHL. Fedex, UPS, TNT tăng khả năng lựa chọn cho các khách hàng.

Là đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh lớn, giacuocguihangdimy.com trân trọng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất đến quý khách hàng thông qua các tính năng ưu việt sau:

Thời gian chuyển phát: rất nhanh chóng 2-3 ngày làm việc

Cập nhật thông tin hàng gửi liên tục thường xuyên cho khách hàng

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Giá cước

Giá cước thấp nhất cho gói hàng gửi của quý khách hàng

Đa dạng dịch vụ, đa dạng lựa chọn

Thông qua các gói dịch vụ nhanh, dịch vụ thường, dịch vụ tiết kiệm, chúng tôi mang đến sự lựa chọn tùy ý cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi – Chuyển phát nhanh giacuocguihangdimy.com trân trọng cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.
Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế sang Nhật bản đới với hàng hoá và tài liệu do công ty cổ phần dịch vụ Express giacuocguihangdimy.com có thời gian từ 1 -> 2 ngày.

Với thủ đô và các thành phố trực thuộc của Nhật Bản chúng tôi nhận hàng trước 4h chiều ngày hôm trước và phát hàng vào ngày hôm sau.

Với các vùng xa các thành phố thời gian là 2 ngày tính từ thời điểm quý khách hàng gửi bưu kiện cho Express giacuocguihangdimy.com.

Note :

+ Quý khách hàng lưu ý, nếu gửi bưu kiện vào tứ 6 hoặc thứ 7 Expresss giacuocguihangdimy.com sẽ phát vào ngày thứ 2 của tuần sau (Bưu kiện của quý khách vẫn có mặt ở Nhật nhưng vì thứ 7 và Chủ Nhật bên Nhật Bản nghỉ không làm việc, vì vậy không phát được theo đúng lịch trình).

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế sang Nhật Bản từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ :

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Khái quát về Nhật Bản:
Từ 15.000 năm trước Công Nguyên, ở Nhật Bản đã có con người sinh sống.
Từ 13.000 năm trước Công Nguyên, người Nhật đã biết trồng lúa, làm đồ gốm, sống định cư.
Từ 300 năm trước Công Nguyên đã sử dụng đồ kim khí.
Từ thế kỷ thứ 3 đến giữa thế kỷ thứ 6, những nhà nước đầu tiên xuất hiện. Thần đạo phát triển khắp cả nước. Nước Nhật bắt đầu có tên gọi là Yamato.
Từ thế kỷ thứ 6 đến đầu thế kỷ thứ 8, một nhà nước tập quyền được thành lập và đóng đô ở Asuka (gần thành phố Nara ngày nay). Tên nước từ Yamato đổi thành Nhật Bản. Cũng trong khoảng thời gian này, thành lập nhà nước phong kiến Nhật, với cuộc cải cách Đại Hóa do Thiên hoàng Hiếu Đức đề xướng.
Giữa thế kỷ thứ 8, Phật giáo đã thiết lập cơ sở vững chắc ở Nhật Bản.
Từ thế kỷ thứ 9 đến cuối thế kỷ 12, các dòng họ quý tộc hùng mạnh ở Heian thay nhau nắm sức mạnh chính trị của đất nước, lấn át quyền lực của Thiên hoàng. Cuối thời này, tầng lớp võ sĩ bắt đầu hình thành và tranh giành quyền lực với các dòng tộc quý tộc.

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

Cuối thế kỷ 12 đến đầu thế kỷ 14, quyền lực thực sự nằm trong tay tầng lớp võ sĩ ở Kamakura. Vào các năm 1271 và 1281, các võ sĩ Nhật Bản với sự trợ giúp của bão và sóng thần đã đánh bại hải quân Nguyên – Mông định xâm lược nước mình.
Từ thế kỷ 14 đến cuối thế kỷ 16, nước Nhật trong tình trạng mất ổn định do nội chiến và chia rẽ, gọi là Thời kỳ Chiến quốc. Nhật Bản cũng từng tấn công bán đảo Triều Tiên và nhà Minh (Trung Quốc) trong thời kỳ này, nhưng thất bại.
Sau đó, nước Nhật có một thời kỳ thực hiện chính sách đóng cửa ổn định kéo dài ba thế kỷ dưới sự cai trị của Mạc phủ Tokugawa. Kinh tế, văn hóa và kỹ thuật có điều kiện phát triển mạnh mẽ.

Người phương Tây, khởi đầu là người Hà Lan, được phép giao thương với Nhật Bản thông qua một thương cảng nhỏ.

Vận chuyển hàng bưu phẩm thuốc hàng hóa qua Nhật Bản

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY