Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS nhận ORDER hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ , nhanh chóng và uy tín nhất tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu order các loại hàng hóa, máy móc, hàng hiệu từ Đài Loan về Việt Nam với mức chi phí thấp vui lòng liên hệ với HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS qua hotline

HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS nhận order hàng giá rẻ 24/7.

Liên hệ với HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS bất cứ khi nào bạn cần order hàng từ Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam về Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh…

HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Rất nhiều người Việt Nam muốn order đặt mua hàng Đài Loan nhưng không biết làm sao?

Order hàng Đài Loan ở đâu cho chất lượng?

Hay vận chuyển-ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam liệu còn nguyên vẹn xinh đẹp hay không?

Hiểu được điều đó, dịch vụ nhận order đặt mua hàng Đài Loan sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại nước ngoài Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, SÉC, Pháp, Nga,… đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Https://www.tankieu.com.

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order sẽ được Https://www.tankieu.com xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển và nhận order đặt hàng Đài Loan tốt nhất tphcm cho quý khách, Https://www.tankieu.com phấn đấu đem đến cho quý khách những sản phẩm hàng hóa Đài Loan có chất lượng tốt nhất.

Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ vụ nhận order đặt mua hàng Đài Loan nhanh chóng tại Https://www.tankieu.com.

– HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS nhận order hàng thời trang (quần áo, giầy dép, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…), đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thiết bị công nghệ (tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…), thực phẩm chức năng, thuốc, …từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng nhất

– HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS nhận order các loại máy móc thiết bị…

– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 7 – 9 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

– Không chỉ nhận order hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ, HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS..giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Quy trình order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

Gía về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Đài (nếu có) + Phí mua hàng hộ

– Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 80% giá trị và mua hàng

– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Tân đài tệ, USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

– Nếu chuyển khoản thì quy đổi hàng hóa Tân đài tệ, USD ra hàng hóa VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 20% số hàng hóa còn lại và hàng hóa ship

Một số quy định khi khách hàng đặt order tại HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS

– Khách hàng cần kiểm tra kĩ link sản phẩm và sms xác nhận của mình trước khi chốt order

– Chỉ nhận lại hàng do không đúng hàng order, hoặc những hàng bị hỏng do lỗi của HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS gây ra

– Đối với những khách hàng chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản vui lòng gửi cho HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS số TK, tên chủ TK, số hàng hóa đã gửi để HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS check lại thông tin

– Đối với những shop đặt buôn với số lượng lớn thì liên hệ trực tiếp với HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS để nhận được mức giá tốt nhất

Lựa chọn dịch vụ nhận order đặt mua hàng Đài Loan tại Https://www.tankieu.com, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi nhận order đặt hàng từ Đài Loan về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khi mua hàng Đài Loan trên website Https://www.tankieu.com, quý khách chỉ cần tìm sản phẩm cần mua thì bảng báo giá tự động bao gồm tổng chi phí như: thuế, phí ship hiện ra rõ ràng và có thể Click “Mua ngay” để hoàn thành đơn hàng hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi báo giá.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order hàng giá rẻ của HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS?

– Không chỉ nhận order hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ, chuyển phát nhanh HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS còn cung cấp các dịch vụ order hàng khác như:

+ Order hàng từ paipai.com về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ taobao.com vể Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Hồng Kong về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Mỹ về Việt Nam….

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

– HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo đúng như khách hàng yêu cầu.

– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 6 – 8 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Đài Loan nhận được hàng.

– HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS đảm bảo order hàng từ Đài Loan về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS.

– HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Đài Loan và mua được hàng với giá tốt nhất.

– Trong trường hợp hết hàng, HTTPS://giacuocguihangdimy.com EXPRESS sẽ hoàn trả lại toàn bộ hàng hóa đặt cọc cho khách hàng

– Khách hàng hủy order mất 50% hàng hóa đặt cọc.

Https://www.tankieu.com luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, với những dịch vụ đã có sẵn, Https://www.tankieu.com luôn mong muốn phát triển rộng hơn và nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, Https://www.tankieu.com giờ đây đã mở thêm chi nhánh tại Đài Loan và mong muốn được dự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

Vận chuyển hàng hóa đơn chứng từ giầy tờ từ Đài Loan

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY