Vận chuyển hàng từ Úc

Vận chuyển hàng từ Úc

Vận chuyển hàng từ Úc

 

Úc (Australia) – Xứ sở chuột túi hàng năm đón nhận rất nhiều lượt khách đến để tham quan và học tập. Du lịch tại Úc, du khách có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình bởi sự đa dạng về văn hóa, cảnh quan thiên nhiên. Nếu là người yêu vẻ đẹp tự nhiên và thích khám phá những vùng đất mới, bạn có thể du lịch tới vùng hoang sơ ven biển của Úc kéo dài từ New South Wales đến East Gippsland ở Victoria. Thời tiết đa dạng cùng với phong cảnh tuyệt vời đã khiến cho Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách.

Với cảnh quan thiên nhiên phong phú, con người thân thiện và văn hóa xã hội hiện đại, nước Úc hiện nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam trong việc du lịch và học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 

Vận chuyển hàng từ Úc

Vận chuyển hàng từ Úc uy tín, đảm bảo nhất

 

Vận chuyển hàng từ Úc

 

Là một trong những Quốc gia có tổng số người Việt sinh sống, học tập và làm việc chiếm tỷ lệ khá cao, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc và nhập hàng từ Úc về Việt Nam đã trở nên gần gũi và quen thuộc đối với tất cả mọi người.

Perfect Express với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Úc và nhập hàng từ Úc về đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

 

Vận chuyển hàng từ Úc

 

Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam ngày càng nhiều, chủ yếu các mặt hàng:
– Chứng từ, hồ sơ.
– Quần áo, túi xách, giày dép.
– Nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
– Máy tính bảng, laptop, điện thoại, MP3, camera…
Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam của Perfect Express, từng kiện hàng của Quý Khách từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng từ Úc

 

Vận chuyển hàng từ Úc

Vận chuyển hàng từ Úc chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

 

Cước phí nhập hàng từ Úc của Perfect Express luôn được chiết khấu 30% so với dịch vụ chính hãng. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau:

– Nhập hàng mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

– Nhập hàng phi mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

– Nhập hàng bao thuế từ Úc về Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng từ Úc

Vui lòng liên hệ Perfect Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển uy tín nhất hiện nay.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng từ Úc